Trường THCS Thuận Phú Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2019 - 2020

Thực hiện Công văn số 68/LĐLĐ ngày 12/8/2019 của LĐLĐ huyện Đồng Phú về việc tổ chức hội nghị CBCNVC-NLĐ năm học 2019 - 2020; Được sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ THCS, ngày 21 tháng 9 năm 2019 BGH và BCH Công Đoàn trường THCS Thuận Phú tổ chức Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2018 - 2019, xây dựng phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Trường THCS Thuận Phú Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2019 - 2020

Thực hiện Công văn số 68/LĐLĐ ngày 12/8/2019 của LĐLĐ huyện Đồng Phú về việc tổ chức hội nghị CBCCCV-NLĐ năm học 2019 - 2020; Được sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ THCS, ngày 21 tháng 9 năm 2019 BGH và BCH Công Đoàn trường THCS Thuận Phú tổ chức Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2018 - 2019, xây dựng phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Text Box: Hình: Đoàn chủ tịch, chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã được nghe thầy Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; cô Trần Thị Kim Chi - Chủ tịch Công đoàn triển khai công tác đăng ký thi đua năm học và đăng ký thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua năm học do Liên đoàn Lao động và các cấp triển khai và phát động; Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí trưởng Ban thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Báo cáo thu chi tài chính, phúc lợi cơ quan năm học 2018 - 2019 và dự kiến quản lý và sử dụng tài chính, quỹ phúc lợi năm học 2019 - 2020...

Hình: Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.

Sau thời gian thảo luận, đóng góp xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học...Hội nghị đã thống nhất báo cáo, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học của đồng chí Hiệu trưởng; Triển khai công tác đăng ký thi đua năm học và đăng ký thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua năm học do Liên đoàn Lao động và các cấp triển khai và phát động;  Báo cáo Ban thanh tra nhân dân trình bày trước hội nghị; Báo cáo công tác thu - chi tài chính của nhà trường, quỹ phúc lợi;

Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến trình bày trước Hội nghị và nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về công tác giáo dục, phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những yếu kém trong năm học vừa qua. Tuyên truyền, vận động CBCCVC-NLĐ tiếp tục đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện phong trào “hai không” trong giáo dục, phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng "Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa"; thực hiện "An toàn về An ninh trật tự” trường học.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, làm tốt phong trào thi đua Hai tốt “Dạy tốt, học tốt”, phong trào TDTT, văn nghệ, phong trào viết sáng kiến; Tích cực áp dụng phương pháp đổi mới trong giảng dạy, thực hiện giáo dục học sinh toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, chú trọng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn, làm tốt công tác ôn thi học sinh giỏi các cấp và ôn thi vào lớp 10, làm tốt công tác kiểm tra định kỳ, đột xuất, công tác kiểm tra nội bộ, công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Tham gia đầy đủ các phong trào do cấp trên tổ chức, bảo đảm tốt cảnh quan môi trường sư phạm, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; Phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường, xã hội trong công tác xã hội hóa giáo dục, để giáo dục thực sự là của toàn xã hội, của nhân dân.

Hình: Giáo viên dự Hội nghị

Hội nghị CBCCVC-NLĐ trường THCS Thuận Phú năm học 2019 - 2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên, công nhân viên, nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục và đào tạo. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Với sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, sự phối hợp giữa các đoàn thể cùng sự đồng lòng, quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên công nhân viên, trường THCS Thuận Phú tin tưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Người viết bài: Trần Thị Kim Chi, chủ tịch Công đoàn.

HỘI NGHỊ CBCCVC-NLD NH 2019  - 2020.docx